Camera sau iPhone 6 Plus (6+)

Chụp ảnh là tính năng được khách hàng khai thác triệt để khi sử dụng dòng điện thoại iPhone 6 Plus. Với dịch vụ thay camera sau, thay thế iPhone 6 plus tại Apple Service Hà Nội hy vọng đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng.

thay-camera-sau-iphone-6

1. Vì sao cần thay camera sau?

– iPhone 6 Plus lỗi camera là thường do người dùng làm rơi vỡ hoặc vào nước gây chập mạch hoặc để vật nặng đè nên bộ phận camera của máy.

– iPhone 6 Plus lỗi camera trước khiến camera vẫn hoạt động được nhưng chất lượng màu xấu hơn bình thường, trường hợp này thường phải khắc phục bằng cách thay thế một camera chính hãng mới.

– Một trong những đặc điểm của camera iPhone 6 Plus  bị hư là chất lượng bức hình khi chụp không có màu sắc rõ nét như bình thường, hiện tượng này thường xảy ra khi máy sử dụng lâu, tuổi thọ của camera giảm.

– Phần lớn trường hợp lỗi camera iPhone 6 Plus  đều phải được khắc phục bằng cách thay thế một camera chính hãng mới, việc thay thế/sửa chữa camera iPhone 6 Plus sẽ được thực hiện nhanh chóng bởi kỹ thuật viên có kinh nghiệm, quý khách ngồi chờ và lấy máy ngay không cần để lại qua ngày.

– Tùy trường hợp xác định lỗi camera iPhone  6 Plus  là lỗi camera hay lỗi trên mainboard chúng tôi sẽ thông báo chi tiết về mức phí sửa chữa chi tiết tới quý khách

2. Thay camera sau iPhone 6 Plus tại Apple Service Hà Nội

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, trung tâm đảm bảo việ cthay camera được tiến hành nhanh chóng theo ý muốn của khách hàng.

Xin liên hệ:
Apple Service Nam29 – Dịch vụ sửa iPhone tại Hà Nội

Địa chỉ: 29 Quán Thánh, Q. Ba Đình, TP Hà Nội
Điện thoại: 0243.734.9099 hotline 0903.28.58.28