Trang chủ Tin tức Tin tổng hợp Lộ thiết kế Iphone 6

Lộ thiết kế Iphone 6

Gần đây, trên mạng xuất hiện 1 loạt ảnh về IP 6 - đứa con tinh thần của Apple trong năm 2014 , được đăng tải với đầy đủ thông tin chi tiết của sản phẩm. Nếu so với điện thoại Iphone 5S, thì Iphone 6 trông có vẻ to hơn, mỏng hơn và dài hơn.

iphone 6

Điều này rất trùng khớp với những tin đồn trước đây về việc Iphone 6 sẽ được trang bị màn hình 4,7 inch với độ phân cực cao lên tới 960 x 1.704 pixel. Nhằm bắt kịp xu hướng của smartphone màn hình lớn hiện nay, Iphone 6 có vẻ sở hữu thiết kế khác xa so với những Iphone đời cũ như IP 5S, IP 5. Được thiết kế trên ý tưởng của Ipod Touch IPhone 6 là màn lột xác của Apple về dòng điện thoại cao cấp này, nó sẽ mang vẻ đệp mềm maik và tròn ở các góc.

iphone 6 1

Giới thạo tin cho hay, 1 nhóm chăm sóc khách hàng của Apple ở Rumani đã hủy tất cả các kỳ nghỉ phép của nhân viên trong tháng 9, động thái này đồng nghĩa với việc nhiều khả năng Iphone 6 sẽ trình làng vào tháng 9 đây. Hy vọng với sản phẩm này, Apple có thể lấy lại thị trường đã và đang bị các đại gia Android như LG, HTC, và Samsung nắm giữ. Muốn thế IP6 phải mang những tính năng đột phá và có 1 cái giá phải chăng.

Sau đây là 1 số ảnh được đăng tải trên mạng của Iphone 6:

iphone 6

iphone 6

iphone 6

 

iphone 6

iphone 6

Theo: Genk.vn

Appleservice - Sửa chữa Iphone tại Hà Nội

 

 

Sản phẩm nổi bật

Còn hàng
0 VND
Còn hàng
0 VND