Sửa cảm ứng vân tay iphone 6

Sau một thời gian sử dụng hoặc thường xuyên có thể ứng dụng touch ID , cảm biến vân tay của iphone 6 không nhạy và thậm chí bạn gặp vấn đề không thể nhấn được lỗi touch id cảm ứng vân tay trên iphone 6 và vấn đề iphone 6 không hiển thị tên người gọi đến? Hãy đến với chúng tôi – cơ sở uy tín chuyên sửa cảm ứng vân tay iphone 6 nhé.

1. Khắc phục lỗi về vân tay IPhone 6

Bạn nên làm theo các bước hướng dẫn sau để tạo cho mình thêm vài Passcode cho nhiều ngón tay của mình. Theo lý thì nút home khá nhỏ nên nếu bạn bỏ ngón tay cái vào, thì sẽ rất dễ lệch và lúc đó máy sẽ báo không đúng. Nên lời khuyên bạn nên bỏ thêm vào các ngón tay khác bé hơn vào các phần phụ để tạo cho mình khoảng 5 ngón tay đều là Passcode thì việc ngón này không được thử ngón khác sẽ giúp bạn có cơ hội đúng mật mã nhiều hơn. Và Pass này rất quan trọng vì nó liên quan đến các ứng dụng như: find my iphone, facetime trên iphone 6 dùng IOS 7…

1, Bạn vào cài đặt sau đó chọn cài đặt chung, rồi bạn thấy bên dưới có mục Touch ID &Passcode bạn nhấn vào mục đó .

2, Bạn đặt ngón tay bạn đã đăng ký vào nút Home để cho máy nhận passcode.

– Bạn chọn Finger 1 đến nhiều Finger (ngón tay)  hơn để có thể có nhiều passcode là ngón tay của bạn, thì việc nếu bạn gặp vấn đề như khi đang mua hàng trong Appstore và nhấn Touch ID không thành công ngón tay này bạn có thể dùng ngón tay khác, bạn nên nhớ nếu làm quá 5 lần máy sẽ hỏi bạn password khác.

2. Các bước thực hiện sửa cảm ứng vân tay iphone 6

– Bước 1: Tháo ốc ở phần Shield bảo vệ Loa

– Bước 2: Tháo ốc nẹp ở màn hình

– Bước 3: Chỉ cần tháo miếng đỡ màn hình có dây cảm ứng vân tay và nút Home ra là xong!

Xin liên hệ:
Apple Service Nam29 – Dịch vụ sửa iPhone tại Hà Nội

Địa chỉ: 29 Quán Thánh, Q. Ba Đình, TP Hà Nội
Điện thoại: 0243.734.9099 hotline 0903.28.58.28