sua-chua-ipad-pro-uy-tin-tai-ha-noi-2

Sửa chữa iPad Pro uy tín tại Hà Nội

iPad Pro là một dòng máy tính bảng mới nhất, đang được thịnh hành nhất hiện nay. Máy có nhiều chức năng, tính năng vượt trội, cùng với cấu hình mạnh mẽ tạo nên đẳng cấp riêng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng xảy ra sự cố là một việc không thể tránh khỏi, khiến bạn cảm thấy bức xúc, phiền toái. Để giúp bạn khắc phục những bất tiện đó, chúng tôi – Apple Service – Nam 29 Quán Thánh là một trong những đơn vị sửa chữa iPad Pro uy tín tại Hà Nội cam kết sẽ giúp bạn một cách tận tình và nhanh chóng.

sua-chua-ipad-pro-uy-tin-tai-ha-noi-1

Khi nào cần sửa chữa iPad Pro?

Bạn cần phải đưa chiếc iPad Pro của mình đến với các cửa hàng, cơ sở sửa chữa khi chúng xảy ra những lỗi dù lớn hay nhỏ để đảm bảo độ bền cũng như không làm gián đoạn trong lúc sử dụng.

Khi iPad Pro bị lỗi phần cứng như: vỡ màn hình, hỏng loa trong, loa ngoài, cháy pin, cháy màn hình… thì bạn cần phải thay linh kiện gấp. Ngoài ra, iPad Pro lỗi phần mềm như: phần mềm xung đột, ứng dụng không tương thích, máy vi rút, lỗi wifi… Các vấn đề trên nếu không được sửa chữa, lâu dần nó sẽ mang lại cho bạn sự phiền toái. Vì vậy khi chiếc iPad Pro của bạn gặp vấn đề gì thì hãy tới với cơ sở sửa chữa uy tín tại Hà Nội chúng tôi.

Địa chỉ sửa chữa iPad Pro uy tín tại Hà Nội

Với nhiều năm hoạt động trong nghề, Apple Service – Nam 29 Quán Thánh chúng tôi luôn tự hòa là một trong những cơ sở sửa chữa iPad Pro uy tín nhất tại Hà nội. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, đứng đầu trong lĩnh vực sửa chữa iPad. Linh kiện được nhập khẩu có nguồn gốc tem dán chống hàng giả, giá cả hợp lý, phải chăng.

sua-chua-ipad-pro-uy-tin-tai-ha-noi

Quy trình sửa chữa iPad Pro:

Chúng tôi luôn làm việc với một quy trình cụ thể và bài bản, nhằm mang lại cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Quy trình sửa iPad Pro bao gồm 5 bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên các kỹ thuật viên sẽ tiếp nhận những yêu cầu của quý khách, lắng nghe để biết về tính trạng của máy và tư vấn cho khách hàng các phương án xử lý cùng kèm theo bảng giá hợp lý nhất.

Bước 2: Nếu quý khách hàng đã đồng ý với những lời khuyên cũng như về giá cả trong quá trình sửa chữa thì nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành lập phiếu để sửa máy.

Bước 3: Tiến hành sửa lỗi iPad Pro

Bước 4: Sau khi tiến hành sửa máy, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ check máy lại thật kỹ lưỡng cho khách hàng, khi nào khách hàng thật sự thấy hài lòng thì sẽ tiến hành bàn giao sản phẩm.

Bước 5: Cuối cùng nếu khách hàng không còn thắc mắc hay chưa hài lòng về sản phẩm thì sẽ được nhân viên của chúng tôi hướng dẫn về cách thức thanh toán và nhận lại phiếu bảo hành.

Việc chiếc máy tính bảng xảy ra lỗi sẽ gây ra rất nhiều phiền toái, chính vì vậy để được sửa iPad Pro một cách nhanh nhất, quý khách hãy liên hệ với cơ sở sửa chữa iPad Pro uy tín của chúng tôi nhé. Chắc chắn chúng tôi sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.