Sửa chữa iPhone 4 mất nguồn

Vấn đề iPhone 4 bị mất nguồn là hiện tượng khi nhấn nút khởi động mấy không lên (Không xuất hiện hình trái táo), hay khi đang chạy ứng dụng thì mất nguồn, thậm chí để máy trong tình trạng chờ lâu và sau đó kích hoạt màn hình lên đôi khi máy cũng tắt giữa chừng vì mất nguồn.
Tình trạng này bạn cũng có thể tự khắc phục bằng cách cắm sạc để lâu 1 chút . (tầm 30′-1 tiếng) rồi bật lên (ấn phím Power hoặc kết hợp Power+Home )

Nguyên nhân Iphone 4 bị mất nguồn

Trong phần lớn trường hợp iphone 4 mất nguồn do IC nguồn, sẽ phải thay IC nguồn mới. Việc kiểm tra, sửa chữa iphone 4 và thay thế linh kiện nên để các kỹ thuật viên có tay nghề cao xử lý để đem lại hiệu quả tốt nhất.

– IC nguồn thành phần quản lý năng lượng chính cho iPhone 4, khi ic nguồn bị hư lỗi/thì máy sẽ không thể khởi động hoặc hoạt động bình thường.
– Một trong những hiện tượng cho thấy ic nguồn iPhone 4 bị hư/lỗi là máy bị nóng bất thường, sạc pin không vào. Hoặc pin rất mau hết dù không sử dụng nhiều.
– IC nguồn iPhone 4 bị hư chủ yếu là do rơi nước, va đập mạnh gây chập mạch. Hoặc do sử dụng nguồn sạc pin trôi nổi, không đúng thiết bị gốc của nhà sản xuất.
– iPhone 4 hư IC nguồn cũng có thể là lỗi do nhà sản xuất, gây ra lỗi hàng loạt.
Với những hiện tượng iPhone 4 Mất nguồn, không thể khởi động, mau hết pin, quá nóng máy thì hầu hết phương pháp khắc phục là cần thay thế ic nguồn
Ngoài ra, iPhone 4 bị hỏng nguồn là do sử dụng sạc trôi nổi chất lượng kém. Cần chú trọng hơn trong việc tìm mua sạc chính hãng, chất lượng.
Xin liên hệ:
Apple Service Nam29 – Dịch vụ sửa iPhone tại Hà Nội

Địa chỉ: 29 Quán Thánh, Q. Ba Đình, TP Hà Nội
Điện thoại: 0243.734.9099 hotline 0903.28.58.28