sua-ipad-mini-mat-wifi-gia-re

Sửa iPad mini mất Wifi

Hiện nay, việc sử dụng chiếc iPad mini như một phương tiện thông tin đại chúng, với nhiều tính năng vượt trội, cùng với hệ điều hành iOS hiện đại, thông dụng. Tuy nhiên, trong khi sử dụng máy, thiết bị này vẫn không tránh khỏi những lỗi căn bản như: mất sóng, không kết nối 3g, mất wifi. Điều đó ảnh hưởng tới bạn rất nhiều. Bạn cần phải làm gì ngay lúc này? Vâng, chúng tôi khuyên bạn  hãy tìm tới những cơ sở sửa chữa iPad mini để những vấn đề như mất wifi iPad được giải quyết, sửa chữa một cách nhanh chóng nhất.

Nguyên nhân dẫn đến iPad mini bị mất wifi

sua-ipad-mini-mat-wifi-gia-re-1

– Khi đang sử dụng máy bị rơi mạnh

– Máy bị rơi vào nước, dính nước, hoặc thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường ẩm thấp, khiến IC wifi bị chết

– Để máy bên cạnh tivi, bếp, hoặc gần máy tính đang sử dụng, khiến máy bị nóng, IC wifi bị hở chân.

– Máy cũ đã sử dụng lâu.

Đó chỉ là một vài nguyên nhân cơ bản dẫn tới việc iPad mini bị mất wifi, để khắc phục tình trạng trên bạn cần đưa iPad tới những cơ sở chuyên sửa chữa để có cách khắc phục kịp thời đồng thời được tư vấn rõ hơn cách giữ được máy bền lâu nhất.

Tuyệt chiêu khắc phục tình trạng iPad mini mất wifi

Reset lại modem mạng wifi. Cài đặt mặc định lại máy, giúp máy khôi phục lại. Nếu IC wifi bị hư, thì phải tiến hành thay. Hiện nay, đối với một số bạn tưởng chừng như việc sửa chữa iPad mini mất wifi thật đơn giản và tự sửa tại nhà. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên các bạn hãy đem đến cửa hàng sửa chữa, bởi ở đó họ có đủ máy móc, dụng cụ và kỹ năng tốt, để sửa cho bạn một cách an toàn nhất.

sua-ipad-mini-mat-wifi-gia-re

Những quyền lợi được hưởng nếu khách hàng mang máy tới cơ sở sửa chữa Apple Service – Nam 29 Quán Thánh

– Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề

– Linh kiện chính hãng, mới nguyên có nguồn gốc rõ ràng

– Sửa chữa trong thời gian nhanh nhất, không giữ máy lâu

– Làm cẩn thận đúng quy trình, vệ sinh máy miễn phí.

– Bảo hành dài hạn

Ngoài ra còn có nhiều quyền lợi hấp dẫn hơn nữa, Vì vậy, nếu bạn muốn sửa iPad mini mất wifi, thì hãy đến và liên hệ với chúng tôi để được phục vụ một cách tận tình và chu đáo nhất.