Sửa iPhone 4 hỏng phím home

Vấn đề IPhone 4 hư nút HOME xảy ra khi người dùng chạm tay liên tục vào nút Home nhưng ấn lại mất tác dụng. Lúc này có một số trường hợp làm cho IPhone 4 hư nút HOME như dùng lâu ngày nút Home bị bám bụi bẩn dẫn đến nút HOME bị nhờn. Nguyên nhân thứ 2 là do thiết kế của Iphone chỉ có một nút chức năng chính. Lúc này người dùng bấm liên tục vào nút HOME khiến nó bị hỏng dần.
Việc Thay nút home iPhone 4 tạm thời bạn có thể cài thêm ứng dụng Ihome để sử dụng chức năng như nút Home trên phía cuối của màn hình cảm ứng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tháo nút Home ra và dùng axeton chùi sạch cũng có thể khắc phục tạm thời vấn đề liệt nút Home

– iPhone 4 liệt phím là hiện tượng một vài hoặc tất cả các phím đều không có tác dụng khi bấm hoặc bị sai chức năng.

– Hầu hết các trường hợp liệt phím/hư phím iPhone 4 đều là lỗi phần cứng, cần được can thiệp sửa chữa bởi kỹ thuật viên có kinh nghiệm.

– iPhone 4 bị liệt phím nhiều trường hợp còn do lỗi dây cable dẫn tín hiệu từ bàn phím tới mainboard của máy. Trường hợp này hầu hết cần phải thay thế, sửa chữa cable tín hiệu.

– Lỗi liệt phím iPhone 4 có thể do sai firmware của máy, trường hợp này cần phục hồi máy về firmware máy bằng thiết bị nạp phần mềm chuyên dụng.

– Thời gian cũng như chi phí sửa chữa lỗi phím iPhone 4 sẽ được chúng tôi thông báo chi tiết tới quý khách trước khi tiến hành sửa chữa. Quý khách sửa chữa lỗi bàn phím iPhone 4 có thể ngồi chờ và lấy ngay.

Xin liên hệ:
Apple Service Nam29 – Dịch vụ sửa iPhone tại Hà Nội

Địa chỉ: 29 Quán Thánh, Q. Ba Đình, TP Hà Nội
Điện thoại: 0243.734.9099 hotline 0903.28.58.28