Sửa iPhone 4 mất sóng

– IPhone 4 mất sóng hoặc yếu sóng cũng có thể do thiếu dây anten phát sóng hoặc dây đó đã bị lỗi.

– iPhone 4 mất sóng có thể do PIN của máy đã cạn kiệt không thể tiếp tục hoạt động bộ phận phát sóng, để loại trừ trường hợp này quý khách đơn giản là sạc pin đầy và kiểm tra lại.
– iPhone 4 mất sóng do người dùng vô tình đã tắt chế độ bật sóng trong máy (chế độ máy bay).
– iPhone 4 mất hoặc yếu sóng dẫn tới tình trạng không thể nhận hay thực hiện cuộc gọi hoặc chất lượng cuộc gọi kém.
– Thời gian và chi phí của việc sửa chữa lỗi mất sóng, yếu sóng iPhone 4 sẽ được chúng tôi thông báo ngay tới quý khách ngay sau khi kiểm tra trực tiếp

Vấn đề Iphone 4 mất sóng xảy ra ở nhiều hoàn cảnh khác nhau. Chẳng hạn như khi không bật 3G thì cứ nói chuyện được 1 khoảng thời gian ngẫu nhiên thì bị mất sóng, đến khi bật 3G lên thì không bị. Việc Iphone 4 mất sóng nguyên nhân còn do thiết kế ăng-ten của iPhone 4 nằm sai vị trí khiến cho máy hay gặp lỗi mất sóng.

“Lỗi sóng trên iPhone 4 xuất hiện ngay khi sản phẩm này được tung ra thị trường vào năm 2010. Khi người dùng nắm vào phần ăng-ten ở hai cạnh iPhone, máy sẽ bị ngắt cuộc gọi giữa chừng và tụt sóng. Apple ngay sau đó đã phải tặng mỗi người dùng iPhone 4 một chiếc case cao su nhưng hãng chỉ đưa ra hạn cuối là ngày 30/9/2010. Sau đó, hãng này vẫn phải đối mặt với hàng loạt vụ kiện về lỗi mất sóng trên sản phẩm của mình.”

Hiện nay chúng tôi hầu hết đã khắc phục được các lỗi liên quan đến mất sóng trên iphone 4. Nếu gặp sự cố mất sóng, quý khách có thể đem iphone 4 của mình đến để được kiểm tra và tư vấn cụ thể

Xin liên hệ:
Apple Service Nam29 – Dịch vụ sửa iPhone tại Hà Nội

Địa chỉ: 29 Quán Thánh, Q. Ba Đình, TP Hà Nội
Điện thoại: 0243.734.9099 hotline 0903.28.58.28