Sửa iPhone 4 mất wifi

IPhone 4 hư wifi là hiện tượng iPhone 4 không thể bật/tắt hoặc có thể khởi động nhưng không thể kết nối với thiết bị phát wifi. Cần sửa Iphone 4 mất wifi kịp thời để người dùng luôn có trải nghiệm thú vị với chiếc điện thoại của mình.

– Ic wifi của máy bị hư làm cho iPhone 4 hư wifi và thường phải thay thế ic hư/hỏng bằng ic chính hãng mới.

– Trường hợp lỗi ic nguồn, ic wifi không nhận đủ nguồn pin cần thiết nên không thể hoạt động bình thường cũng gây ra lỗi hỏng wifi iPhone 4.

– Quý khách nên thử với 1 router khác để loại trừ nguyên nhân từ bên ngoài như hiện tượng wifi iPhone 4 vẫn có thể khởi động nhưng không thể kết nối với thiết bị phát hoặc tín hiệu yếu.

– Firmware iPhone 4 lỗi cũng gây ra lỗi wifi, nhất là sau khi quý khách cài đặt/nâng cấp một firmware khác. Trường hợp này quý khách cần restore lại một firmware gốc khác từ nhà sản xuất.

Khi Iphone 4 bị mất wifi bạn có thể khởi động lại máy hoặc tìm điểm phát wifi mạnh hơn để thu sóng. Nhưng nếu máy vẫn tiếp tục mất wifi dù bạn đã khởi động hay tiến gần điểm thu phát sóng thì bạn cần sửa chữa dứt điểm lỗi này.

Cách tốt nhất để giải quyết triệt để lỗi Iphone 4 mất wifi này là hãy mang máy đến Apple Service – 29 Quán Thánh để chúng tôi kiểm tra và sửa chữa lỗi cho điện thoại của bạn.

Xin liên hệ:
Apple Service Nam29 – Dịch vụ sửa iPhone tại Hà Nội

Địa chỉ: 29 Quán Thánh, Q. Ba Đình, TP Hà Nội
Điện thoại: 0243.734.9099 hotline 0903.28.58.28