sua-iphone-5-5s-hong-nut-home-1

Sửa iPhone 5, 5s hỏng nút Home

Với những chiếc điện thoại cảm ứng thì nút home được coi là một nút vô cùng quan trọng, giúp người sử dụng có thể dùng để quay lại màn hình chính một cách nhanh nhất. Bởi vậy khi bị hỏng nút home thì mọi hoạt động dường như bị chậm lại, khiến cho người dùng thấy khó chịu. Chính vì vậy, nhu cầu sửa chữa iPhone 5, 5s hỏng nút home đang ngày một tăng cao. Vậy làm thế nào để tìm được một địa chỉ sửa chữa có uy tín, chất lượng mà giá thành lại hợp lý? Hãy cùng nhau theo dõi ở bài viết dưới đây nhé.

sua-iphone-5-5s-hong-nut-home-1

Lý do bạn cần phải sửa iPhone 5, 5s hỏng nút home

Là một người sử dụng điện thoại iPhone sành điệu, chắc hẳn các bạn hiểu được nút home của iPhone nó quan trọng đến thế nào. Nó giúp cho việc quay lại màn hình chính, mở khóa iPhone, thoát ứng dụng treo … trở nên nhanh nhạy và dễ dàng hơn rất nhiều.

Tuy nhiên linh kiện điện thoại hay những loại máy móc điện tử khác đều có một mức tuổi thọ nhất định. Chúng ta sử dụng chúng càng nhiều thì tuổi thọ của chúng càng giảm. Khi đã quá tải thì nút home sẽ không còn được nguyên trạng như lúc ban đầu nữa. Cũng chính vì điều này khiến cho mọi hoạt động của người sử dụng iPhone đều trở nên chậm lại và bất tiện hơn. Lời khuyên dành cho bạn chính là nên sửa iPhone 5, 5s hỏng nút home để quá trình sử dụng không bị gián đoạn.

Nguyên nhân dẫn đến nút home iPhone 5, 5s bị hỏng

sua-iphone-5-5s-hong-nut-home

– Bạn sử dụng nút home trong khoảng thời gian dài khiến cho chúng không còn được hoạt động nhanh nhạy như trước nữa.

– Do vệ sinh máy không cẩn thận mà kẹt nút home.

– Trong quá trình thay hay sửa nút home gặp sự cố, dẫn đến nút home không còn hoạt động được.

– Phím nút home iPhone 5, 5s bị tì đè lên hoặc bị va chạm bằng một lực mạnh, dẫn đến hỏng.

– Khi bạn sử dụng iPhone trong môi trường ẩm ướt một thời gian dài hoặc làm rơi vào nước, khiến điện thoại bị hỏng, chạm mạch.

– Có thể nút home bị hỏng là do nhà sản xuất hay trong quá trình sản xuất xảy ra lỗi.

* Cơ sở sửa iPhone 5, 5s hỏng nút home

Apple Service – Nam 29 Quán Thánh chúng tôi là một trong những cơ sở sửa iPhone 5, 5s hỏng nút home có uy tín và chất lượng bậc nhất trên thị trường hiện nay. Với chất lượng dịch vụ vô cùng tốt, chất lượng sản phẩm thì không cần phải bàn cãi mà giá thành lại rẻ. Chính vì vậy khi lựa chọn chúng tôi là một quyết định vô cùng thông minh đấy.