Sửa iPhone 5S bị liệt phím | Liệt cảm ứng

Một trong những lỗi hay gặp ở Iphone 5s gây khó chịu cho người dùng. Đó là liệt phím và liệt cảm ứng. Nếu điện thoại của bạn đang mắc phải lỗi này, cần sửa iPhone 5S ngay nhé.

– iPhone 5s liệt phím là hiện tượng một vài hoặc tất cả các phím đều không có tác dụng khi bấm hoặc bị sai chức năng.

– Lỗi phím bấm iPhone 5s thường xảy ra khi máy bị rơi hoặc vào nước dẫn tới chập trên vỉ phím hoặc chip điều khiển phím.

– Hầu hết các trường hợp liệt phím/hư phím iPhone 5s đều là lỗi phần cứng, cần được can thiệp sửa chữa bởi kỹ thuật viên có kinh nghiệm.

– iPhone 5s bị liệt phím nhiều trường hợp còn do lỗi dây cable dẫn tín hiệu từ bàn phím tới mainboard của máy, trường hợp này hầu hết cần phải thay thế, sửa chữa cable tín hiệu.

– Lỗi liệt phím iPhone 5s có thể do sai firmware của máy, trường hợp này cần phục hồi máy về firmware máy bằng thiết bị nạp phần mềm chuyên dụng

Tất cả các lỗi trên iPad, iPhone, iPod sẽ được kiểm tra và báo ngay tại chỗ cho KH. Apple Service 29 Quán Thánh – 0903285828 sửa chữa ngay kể cả với những lỗi không nơi nào sửa được. Trường hợp để máy lại Mong quý khách yêu cầu được ký vào Linh kiện gửi lại. Hãy xem chúng tôi như những người bạn tin tưởng nhất

Một số thông tin tham khảo về iPhone 5s
– Chuẩn sim Nano.
– Đèn LED đôi (True Tone).
– 1.5 µm pixel size.
– Camera trước 1.2 MP, nhận diện khuôn mặt.
– Hệ điều hành iOS 7.
– Có 3 màu: vàng champagne, xám đen, trắng bạc

Xin liên hệ:
Apple Service Nam29 – Dịch vụ sửa iPhone tại Hà Nội

Địa chỉ: 29 Quán Thánh, Q. Ba Đình, TP Hà Nội
Điện thoại: 0243.734.9099 hotline 0903.28.58.28