Sửa iPhone 6 bị mất sóng

Mới tung ra thị trường không lâu nhưng Iphone 6 được rất nhiều người Việt sử dụng và ưa chuộng.Tuy nhiên, iPhone của chúng ta trong quá trình sử dụng đôi khi sẽ gặp lỗi mất sóng gây khó chịu vô cùng. Khi đó bạn cần tìm đến dịch vụ uy tín sửa iphone 6 bị mất sóng.

1. Nguyên nhân gây mất sóng

– Lỗi phần mềm, xung đột phần mềm với phần cứng

– Lỗi Cydia đối với máy lock

– Lỗi phần cứng

2. Cách khắc phục iphone 6 bị mất sóng

– Reset lại mạng: Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại > Cài đặt lại mạng (Reset network)

– Đối với máy Lock: Jailbreak lại hoặc dùng Redsn0w Justboot lại cydia

– Có thể máy của bạn sẽ gặp 1 trong số các thông báo sau: No Service, searching hoặc sóng điện thoại yếu chỉ 1 đến 2 cột sóng thôi.

3. Các bước khắc phục iPhone 6 bị mất sóng

– Nếu máy có sóng nhưng yếu thì bạn tháo sim ra sau đó vệ sinh khay sim và gắn vào đúng khớp sau đó di chuyển sau 1 vị trí cao hơn sóng sẽ tốt hơn.

– Đối với các máy báo searching hãy đợi chút máy sẽ lên sóng, còn nếu không lên máy sẽ báo No Service. Lúc này bạn hãy thử sim có hỏng không sau đó cho sim vào lại rồi khởi động lại máy.

– Nếu sau khi khởi động lại máy vẫn báo No Service bạn tiến hành  Reset Network setting.

– Nếu máy đã jailbreak khả năng đụng ứng dụng là rất cao đẫn đến máy không có sóng, bạn hãy tháo các ứng dụng mới cài được cho là nguyên nhân gây ra.

– Đến bước này nếu máy vẫn không hết bạn chỉ còn cách thử vận may bằng cách restore lại iPhone6 của mình bạn chú ý đối với iPhone khi restore máy sẽ yêu cầu tài khoản iCloud bạn phải chắc rằng mình nhớ rõ để sau khi restore máy sẽ hỏi bạn.

– Bước 5 sau khi đã restore iPhone của bạn lại mà vẫn cho sim vào không có sóng máy vẫn báo Service 100% là phần cứng của máy đã hỏng. Nói đến phần cứng có rất nhiều lý do đôi khi lý do đó chỉ là anten có vấn đề hay khay sim hỏng nặng hơn có thể là vì xử lý nào đó có vấn đề bạn có thể mang đến cửa hàng uy tín để được kiểm tra máy và sửa chữa kịp thời.

Để được kiểm tra cụ thể, tìm ra nguyên nhân nhanh nhất. Bạn nên đến Service Apple Hà Nội tại 29 Quán Thánh để được hỗ trợ và khắc phục kịp thời.

Xin liên hệ:
Apple Service Nam29 – Dịch vụ sửa iPhone tại Hà Nội

Địa chỉ: 29 Quán Thánh, Q. Ba Đình, TP Hà Nội
Điện thoại: 0243.734.9099 hotline 0903.28.58.28