Sửa lỗi iPhone 6 Plus bị mất đèn màn hình

Một trong số triệu chứng mà điện thoại iPhone mắc phải chính là mất đèn màn hình. Hôm nay Apple Service Hà Nội sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục, sửa lỗi iPhone 6 Plus bị mất đèn màn hình

1. Nguyên nhân iPhone 6 Plus bị mất đèn màn hình:

Về nguyên nhân gây nên triệu chứng này thì cũng không ít, tuy nhiên những trường hợp thường gặp nhất thì có thể kể đến:

– IPhone bị va đập mạnh

– Iphone bị rớt nước, ẩm, bụi…

– Màn hình hoặc mainboard bị hỏng.

2. Quy trình sửa lỗi iPhone 6 Plus bị mất đèn màn hình:

Khách hàng đến sửa lỗi mất đèn màn hình sẽ được nhân viên của Apple Service Hà Nội thực hiện theo quy trình sau:

Bước 1: Kiểm tra tổng quát tình trạng máy, đưa ra phương án xử lý và chi phí dự tính. Phần này là hoàn toàn miễn phí, cho dù quý khách chưa có nhu cầu sửa chữa ngay thì cũng không tốn bất cứ một khoản phí nào.

Bước 2: Sau khi khách hàng đồng ý với hướng khắc phục và chi phí do đã đề ra ở bước 1 thì trung tâm sẽ nhanh chóng bắt tay vào sửa chữa. Quá trình này không mất nhiều thời gian do sự chuyên nghiệp của các kỹ thuật viên nơi đây. Quý khách có thể chờ lấy luôn và quan sát toàn bộ các thao tác trên iPhone của mình một cách an tâm nhất.

Bước 3: Sau khi sửa xong, chúng tôi sẽ kiểm tra lại kỹ càng để tăng tính đảm bảo, tránh những sai sót không đáng có khiến khách hàng mất lòng tin và thời gian.

Bước 4: Sửa IPhone 6 Plus mới được sửa tại trung tâm đều có tem bảo hành. Nếu trong khoảng thời gian này mà quý khách gặp hỏng hóc tương tự thì xin mời đến trung tâm để được bảo hành chu đáo.

Xin liên hệ:
Apple Service Nam29 – Dịch vụ sửa iPhone tại Hà Nội

Địa chỉ: 29 Quán Thánh, Q. Ba Đình, TP Hà Nội
Điện thoại: 0243.734.9099 hotline 0903.28.58.28