Sửa lỗi iPhone 6 Plus mất wifi

iPhone 6 Plus bị mất wifi (wifi ẩn)  thường là do IC wifi của máy bị hư và thường phải thay thế IC hư/hỏng bằng IC chính hãng mới. Thông tin chi tiết về lỗi và sửa lỗi iPhone 6 Plus mất wifi này sẽ được Apple Service Hà Nội phân tích ngay sau đây.

 

1. Biểu hiện lỗi iPhone 6 Plus mất wifi:

–  iPhone wifi bị ẩn tức là dòng chữ wifi mà bạn không thể bật/tắt được

–  iPhone bắt Wifi yếu,bạn phải để máy iPhone của bạn sát với modem wifi mới có sóng wifi.

–  Có những trường hợp như khi bật wifi lên nhưng dò hoài không ra mạng, hoặc dò kết nối wifi nhưng không thể tải dữ liệu v.v…

Những biểu hiện này đồng nghĩa IC wifi trên bo mạch đã không còn hoạt động. Lúc này bạn cần phải thay một IC wifi mới 100% chính hãng để khắc phục wifi yếu, bị mất

2. Giải pháp khắc phục lỗi iPhone 6 Plus mất wifi:

Với những vấn đề hư wifi của tất cả thế hệ iPhone đặc biệt là siêu phẩm iPhone 6 Plus sẽ được trung tâm chúng tôi sửa chữa nhanh chóng trong thời gian chưa đến 60 phút với chế độ bảo hành từ 1 đến 12 tháng kể từ khi thay thế.

Chúng tôi tháo máy trực tiếp trước mặt khách hàng, cho quý khách ký tên vào toàn bộ linh kiện như màn hình, Pin, sườn máy, main board những linh kiện quan trọng trong máy.v.v…kiểm tra máy và báo giá trong vòng 15 đến 20 phút và thay thế trong vòng 30 phút. Khách hàng seẽ không phải khó chịu trong thời gian chờ đợi.

Xin liên hệ:
Apple Service Nam29 – Dịch vụ sửa iPhone tại Hà Nội

Địa chỉ: 29 Quán Thánh, Q. Ba Đình, TP Hà Nội
Điện thoại: 0243.734.9099 hotline 0903.28.58.28