Sửa nút nguồn iPhone 6 plus

Khi nút nguồn iPhone 6 Plus bấm không ăn, bạn luôn cảm thấy bất tiện. Vì bạn phải nhấn thật mạnh, nút nguồn mới có tác dụng, nhưng đôi khi lại trơ ra và trở nên vô dụng. Apple Service sẽ giúp bạn sửa nút nguồn iPhone 6 plus hiệu quả, nhanh chóng nhất.

1. Vấn đề về nút nguồn iPhone 6 plus:

Bạn đã biết iPhone 6 Plus là thiết bị điện thoại thông minh, mang lại nhiều sự tiện lợi cho người dùng, thậm chí tạo nên cơn sốt khi ra đời, khai tử nhiều thiết bị khác. Với các tính năng cùng sự đột phá của iPhone, tình trạng nút nguồn bấm không ăn làm giảm đi một phần giá trị của chiếc iPhone. Vì vậy, việc thay nút nguồn iPhone là vấn đề cấp thiết bạn đặt ra khi iPhone bị liệt nút nguồn.

2. Giải pháp xử lý nút nguồn iPhone 6 plus:

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều trung tâm, cửa hàng sửa chữa điện thoại iPjhone 6 Plus, dù quy mô nhỏ hay lớn đều có đầy đủ các dịch vụ sửa chữa. Tuy nhiên, chất lượng sửa chữa thì bạn phải nên dò xét kỹ, vì có những trường hợp sau khi sửa xong iPhone 6 Plus lại bị lỗi nặng hơn và người dùng thường băn khoăn lo lắng về điều này.

Nắm bắt được tâm lý đó, Apple Service Hà Nội luôn mang đến cho bạn các dịch vụ sửa chữa tốt nhất, uy tín nhất, chất lượng nhất và giá cả cạnh tranh nhất với một số lợi ích:

– Chi phí sửa và thay nút nguồn iPhone cạnh tranh nhất với chế độ bảo hành sau sửa chữa chu đáo

– Sửa và thay nút nguồn iPhone chỉ mất khoảng 30p nên bạn có thể ngồi chờ và lấy máy ngay

Xin liên hệ:
Apple Service Nam29 – Dịch vụ sửa iPhone tại Hà Nội

Địa chỉ: 29 Quán Thánh, Q. Ba Đình, TP Hà Nội
Điện thoại: 0243.734.9099 hotline 0903.28.58.28