sua-thay-mat-cam-ung-iphone-6-6plus-1

Sửa, thay mặt cảm ứng iPhone 6, 6Plus

Bạn nên sửa, thay mặt cảm ứng iPhone 6, 6Plus khi nào?

– Khi mặt cảm ứng bị nứt vỡ

– Mặt cảm ứng bị nhòe, mờ

– Mặt cảm ứng bị chết một vài điểm hay thậm chí là hoàn toàn không thể sử dụng

sua-thay-mat-cam-ung-iphone-6-6plus

– Khi bạn đang dùng thì bỗng mặt cảm ứng trở nên tối đen

– Mặt cảm ứng bị xước nặng

Nếu gặp phải một trong số những lỗi trên, các bạn hãy đến ngay với những cơ sở chuyên sửa chữa và thay thế để không làm gián đoạn việc sử dụng của mình nhé.

Cơ sở sửa, thay mặt cảm ứng iPhone 6, 6plus uy tín tại Hà Nội

Apple Service – Nam 29 Quán Thánh chúng tôi tự tin là một trong số địa chỉ có dịch vụ sửa, thay mặt cảm ứng iPhone 6, 6Plus chất lượng nhất, uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Cùng với đội ngũ nhân viên vô cùng nhiệt tình và làm việc bằng cả tâm huyết của mình, đặc biệt đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều được học tập tại trường lớp, có bài bản và kỹ năng. Chính vì vậy, chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

Các bước thực hiện sửa, thay mặt cảm ứng iPhone 6, 6Plus

sua-thay-mat-cam-ung-iphone-6-6plus-1

– Chuyên viên tư vấn và kỹ thuật viên tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ phía khách hàng.

– Nhận chiếc điện thoại của khách hàng để kiểm chứng về những thông tin đã được đưa ra, sau đó đưa ra phương pháp xử lý cùng với bảng giá hợp lý nhất

– Sau khi nhận được phản hồi từ phía khách hàng, tiến hành chuẩn bị linh kiện để sửa và thay thế

– Sau khi hoàn thành công đoạn sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ cùng với khách hàng test lại máy.

– Khách hàng tiến hành thủ tục thanh toán và nhận được phiếu bảo hành từ cơ sở.

Mọi dịch vụ sửa chữa iPhone 6, 6Plus được thực hiện bởi chúng tôi luôn đảm bảo về mặt chất lượng cũng như mức giá hợp lý nhất. Không những thế, mọi sản phẩm mà quý khách nhận được đều có phiếu bảo hành tùy theo mức độ nặng nhẹ của việc sửa chữa, mang đến cho quý khách hàng sự thoải mái nhất.  

Apple Service – Nam 29 Quán Thánh chúng tôi chuyên sửa, thay mặt cảm ứng iPhone 6, 6Plus và các loại iPhone khác đảm bảo chất lượng, uy tín luôn được đông đảo người tiêu dùng ủng hộ trong suốt nhiều năm vừa qua. Nhờ có sự ủng hộ này mà chúng tôi đã ngày một trở nên lớn mạnh và phát triển hơn. Để tỏ lòng biết ơn cũng như để giúp cho người tiêu dùng có được những phút giây thoải mái nhất cùng với chiếc smartphone của mình, chúng tôi sẽ cố gắng, nỗ lực hết sức mình để không làm cho các bạn thất vọng.