thay-cam-ung-ipad-4-bi-hong-1

Thay cảm ứng iPad 4 bị hỏng

Điều quan trọng nhất của một chiếc iPad 4 là gì? Đó là một trong số những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất của khách hàng. Vâng chúng tôi xin phép được trả lời. Để có một chiếc iPad thông minh hiện đại thì mọi thiết bị, cấu hình của nó điều quan trọng thế nhưng điều quan trọng nhất vẫn là màn hình cảm ứng. Một khi màn hình cảm ứng gặp trục trặc thì thật sự quá bất tiện, khiến bạn phải phiền lòng. Nhưng bạn đừng bận tâm vì đã có Apple Service – Nam 29 Quán Thánh chúng tôi, một trong những cơ sở thay cảm ứng, sửa chữa iPad 4 bị hỏng uy tín chất lượng nhất sẽ giúp bạn.

Khi sử dụng iPad 4 bạn cần lưu ý những điều gì?

thay-cam-ung-ipad-4-bi-hong-1

iPad 4 là một trong những dòng máy tính bảng có diện tích màn hình lớn, được giới trẻ ưa chuộng bởi nó rất tiện lợi cả trong công việc lẫn giải trí. Nhưng trong lúc sử dụng không thể nào tránh khỏi hiện tượng liệt cảm ứng và hỏng màn hình cảm ứng. Nguyên nhân chính tạo nên điều này là do:

– Khi sử dụng máy bị rơi, va đập mạnh, dẫn tới máy bị liệt cảm ứng

– Máy bị rơi xuống nước, hoặc máy được đặt chỗ nhiệt độ thấp ẩm..

Nếu iPad 4 của bạn gặp phải những trường hợp trên thì bạn nên thay cảm ứng iPad 4 gấp, tránh tình trạng để lâu quá ảnh hưởng tới quá trình vui chơi giải trí làm việc của bạn, không những thế còn gây ảnh hưởng sang các thiết bị khác.

4 bước cơ bản thay cảm ứng iPad 4 bị hỏng tại Apple Service – Nam 29 Quán Thánh

thay-cam-ung-ipad-4-bi-hong

Cơ sở sửa chữa thay cảm ứng iPad 4 bị hỏng của chúng tôi luôn làm việc theo một quy trình nhất định, chuyên nghiệp cao, không để khách hàng phải phàn nàn, luôn đặt khách hàng lên vị trí hàng đầu. Nếu bạn thay cảm ứng iPad 4 thì:

– Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra cảm ứng, thông báo lỗi cho khách hàng

– Luôn đưa ra hướng giải quyết hợp lý, hiệu quả nhất.

– Nếu khách hàng thống nhất, đồng ý thì kỹ thuật viên tiến hành thay cảm ứng

– Dán tem, viết phiếu bảo hành

* Ưu điểm của việc thay cảm ứng iPad 4 bị hỏng tại cơ sở sửa chữa uy tín

Việc lựa chọn một cơ sở sửa chữa thay cảm ứng iPad 4 bị hỏng uy tín thật sự rất quan trọng, bởi ở đó luôn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa, thay thế linh kiện có nguồn gốc, chính hãng, chi phí thấp nhưng đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Ngoài ra tại các cơ sở chuyên nghiệp bạn được các kỹ thuật viên tư vấn nhiệt tình miễn phí, bảo hành chu đáo, và sửa chữa lấy ngay, không phải chờ đợi lâu, mất thời gian của bạn.