Thay Camera iPhone 4

Vấn đề iPhone 4 hư camera thường xảy ra do lỗi phần cứng

Quý khách có thể loại trừ nguyên nhân do phần mềm bằng cách khởi động lại iPhone 4 hoặc restore lại firmware của máy. Nếu nguyên nhân phần mềm đã được loại trừ mà camera iPhone 4 vẫn không được khắc phục thì quý khách cần mang máy tới trung tâm kỹ thuật để được kiểm tra lỗi chi tiết.

– iPhone 4 hư camera là lỗi người dùng không thể sử dụng camera để chụp hình, quay video một cách bình thường, có thể camera không thể khởi động được, màn hình đen/trắng hoặc có thể hiển thị nhưng sẽ không lưu hình/video sau khi chụp/quay.
– iPhone 4 hỏng camera là thường do người dùng làm rơi vỡ hoặc vào nước gây chập mạch hoặc để vật nặng đè nên bộ phận camera của máy.
– Nếu chân tiếp xúc giữa camera và bo mạch chính (manboard) bị lỏng/tiếp xúc kém cũng gây ra lỗi không thể sử dụng camera trên iPhone 4.
– iPhone 4 hư camera khiến camera vẫn hoạt động được nhưng chất lượng màu xấu hơn bình thường, trường hợp này thường phải khắc phục bằng cách thay thế một camera chính hãng mới.
– Phần lớn trường hợp lỗi camera iPhone 4 đều phải được khắc phục bằng cách thay thế một camera chính hãng mới, việc thay thế/sửa chữa camera iPhone 4 sẽ được thực hiện nhanh chóng bởi kỹ thuật viên có kinh nghiệm, quý khách ngồi chờ và lấy máy ngay không cần để lại qua ngày

Tất cả các lỗi trên iPad, iPhone, iPod sẽ được kiểm tra và báo ngay tại chỗ cho KH. Apple Service 29 Quán Thánh – 0903285828 sửa chữa ngay kể cả với những lỗi không nơi nào sửa được. Trường hợp để máy lại Mong quý khách yêu cầu được ký vào Linh kiện gửi lại. Hãy xem chúng tôi như những người bạn tin tưởng nhất

Xin liên hệ:
Apple Service Nam29 – Dịch vụ sửa iPhone tại Hà Nội

Địa chỉ: 29 Quán Thánh, Q. Ba Đình, TP Hà Nội
Điện thoại: 0243.734.9099 hotline 0903.28.58.28