thay-camera-iphone-6-6plus

Thay camera iPhone 6, 6Plus

Dấu hiệu nhận biết bạn cần phải thay camera iPhone 6, 6Plus

thay-camera-iphone-6-6plus-1

– Khi bạn khởi động camera lên để chụp ảnh hoặc quay video thì chỉ thấy hiện tượng màn hình tối đen.

– Khi mở camera thấy màn hình bị mờ, nhòe, bị đổi màu.

– Chất lượng hình ảnh và video có chất lượng thấp.

– Camera không thể phóng to, thu nhỏ, không lấy nét được đối tượng trọng tâm.

– Ảnh lưu lại khi chụp bị ám màu và hiển thị không chính xác màu sắc.

– Chụp nhưng máy không lưu lại ảnh…

Nếu chiếc iPhone 6, 6Plus của bạn đang gặp phải một trong những vấn đề được nêu ở trên thì hãy đến ngay với cơ sở thay camera, sửa chữa iPhone 6, 6Plus uy tín, chất lượng của chúng tôi nhé.

Lý do cần phải thay camera iPhone 6, 6Plus

Khi chiếc camera bị trục trặc dù chỉ là một vấn đề rất nhỏ cũng gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống của bạn. Bạn sẽ cảm thấy bực bội và phiền toái khi không được tự do chụp hay quay video để lưu giữ lại những khoảnh khắc vui vẻ và ý nghĩa. Thậm chí nó có thể khiến bạn cảm thấy tự ti khi phải mang chiếc smartphone của mình giới thiệu với bạn bè, đặc biệt là đối với những người bạn thích chụp ảnh…

thay-camera-iphone-6-6plus

Ngoài ra còn có rất nhiều những phiền phức khác có thể xảy ra đối với bạn khi camera điện thoại bị hư hỏng. Chính vì vậy, khi camera hay bất cứ một bộ phận nào của chiếc điện thoại bị hỏng thì việc bạn cần làm nhất đó chính là mang nó đến những địa chỉ thay lắp có uy tín, chất lượng.

Dịch vụ thay camera iPhone 6, 6Plus tại Apple Service – Nam 29 Quán Thánh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những cơ sở thay camera iPhone 6, 6Plus có uy tín, đảm bảo chất lượng luôn được người tiêu dùng yêu thích và tin dùng, một trong số bao gồm cả cơ sở của chúng tôi – Apple Service – Nam 29 Quán Thánh. Chất lượng dịch vụ đảm bảo chất lượng, linh kiện được đảm bảo, giá cả hợp lý thì chỉ có ở chúng tôi mới đáp ứng được hết những tiêu chí này. Bởi vậy hãy là những vị khách hàng thông minh và sáng suốt các bạn nhé.

Không chỉ có thế khi đến với cơ sở thay camera iPhone 6 6Plus của chúng tôi bạn còn nhận được rất nhiều những ưu đãi vô cùng hấp dẫn đấy. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với chúng tôi đi nào.