thay-camera-iphone-x-truoc-sau

Thay camera iPhone X trước sau

Bạn đang có nhu cầu thay camera iPhone X trước sau nhưng chưa biết phải lựa chọn cơ sở nào? Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều những cơ sở thay lắp linh kiện điện thoại được ra đời thế nhưng chất lượng về sản phẩm thì chưa chắc đã được đảm bảo, nó đã gây ra cho người tiêu dùng sự hoang mang lo lắng. Tuy nhiên không phải cơ sở thay thế linh kiện nào cũng vậy, Apple Service – Nam 29 Quán Thánh chúng tôi tự tin là một trong những cơ sở chuyên thay camera, sửa chữa iPhone X trước sau đảm bảo về cả chất lượng, uy tín và giá thành cam kết sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm ưng ý nhất.

thay-camera-iphone-x-truoc-sau-1

Lý do nên thay camera iPhone X trước sau

Đối với những team thích chụp ảnh, thích lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ của những cuộc vui, của những chuyến đi chơi xa… thì chiếc camera của điện thoại quả đúng là một công cụ không thể thiếu. Một khi chiếc camera xảy ra một số lỗi nhỏ cũng khiến cho cuộc vui của họ bị gián đoạn. Bởi vậy, việc thay camera trước sau cho chiếc iPhone X quả thật rất cần thiết.

Cơ sở thay camera iPhone X trước sau uy tín, chất lượng

Để đảm bảo cho việc thay thế sửa chữa camera iPhone X trước sau đạt được hiệu quả cao nhất, cơ sở chuyên nhận thay camera iPhone X trước sau của chúng tôi đã và đang không ngừng học hỏi sự tiến bộ của công nghệ và sử dụng những nguồn nguyên liệu linh kiện đảm bảo. Mọi chi tiết của các loại linh kiện đều được chúng tôi kiểm tra một cách kỹ lưỡng trước khi nhập hàng, đảm bảo rõ ràng về nguồn gốc, chất lượng thì thật sự không cần phải bàn cãi. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm chắc chắn mọi yêu cầu của quý khách sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng và nhiệt tình nhất.

thay-camera-iphone-x-truoc-sau

Các bước thực hiện thay camera iPhone X trước sau

Các bước thay camera iPhone X trước sau được thực hiện theo 5 bước cơ bản sau:

Bước 1: Tiếp nhận những yêu cầu của quý khách hàng, xác định vấn đề mà khách hàng đang gặp phải, từ đó tư vấn cho khách hàng hướng giải quyết hợp lý nhất có kèm theo bảng giá.

Bước 2: Sau khi khách hàng đồng ý với hướng giải quyết cũng như đồng ý về giá cả, nhân viên sẽ tiến hành lập phiếu để quý khách có thể dễ dàng thực hiện nhu cầu.

Bước 3: Lựa chọn linh kiện phù hợp, đảm bảo chất lượng để chuẩn bị cho quá trình thay camera

Bước 4: Tiến hành thay camera trước sau cho quý khách hàng

Bước 5: Sau khi tiến hành sửa chữa xong, kỹ thuật viên tiến hành check lại máy, nếu khách hàng cũng hài lòng về sản phẩm vừa nhận được thì tiến hành nhận lại máy và hoàn thành thủ tục thanh toán.

Để được tư vấn về việc thay camera iPhone X trước sau hay được biết rõ hơn về mức giá cả thì hãy liên hệ ngay với cơ sở của chúng tôi nhé. Chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng đấy.