thay-man-hinh-ipad-2-tai-ha-noi-1

Thay màn hình iPad 2 tại Hà Nội

Màn hình của chiếc iPad 2 chính là phương tiện duy nhất giúp cho người dùng có thể thực hiện được mọi điều mà mình muốn như lướt web, gọi điện hay nhắn tin… Chính vì vậy mà khi màn hình bị hư hỏng, dù chỉ là một lỗi nhỏ thì việc hoạt động, tra cứu của bạn dường như sẽ trở nên rất bất tiện. Vậy khi đó, bạn cần phải đến ngay với cơ sở có chuyên môn về việc thay màn hình iPad 2 tại Hà Nội để được tư vấn và sửa chữa một cách nhanh nhất.

Dấu hiệu cho biết màn hình iPad 2 cần phải thay

thay-man-hinh-ipad-2-tai-ha-noi

Khi đang sử dụng chiếc iPad 2 mà bạn thấy có xuất hiện một trong những dấu hiệu sau thì việc cần làm đó chính là nên nhanh chóng mang máy đi thay ở các cơ sở có uy tín:

– Màn hình iPad 2 bị nứt vỡ, trầy xước và có dấu hiệu vỡ ở các góc.

– Màn hình cảm ứng xuất hiện những điểm chết.

– Xuất hiện sọc đen, trắng theo chiều dọc, ngang trên màn hình.

– Màn hình bị tối màu, có đốm ố vàng, khởi động không hiển thị.

Địa chỉ thay màn hình iPad 2 uy tín tại Hà Nội

Khi chiếc iPad 2 của bạn gặp phải những vấn đề trên thì hãy mang máy đến cơ sở thay màn hình iPad 2 tại Hà Nội của chúng tôi để được xử lý một cách nhanh chóng, tránh để quá lâu khiến cho tình trạng ấy càng trở nên nghiêm trọng hơn. Apple Service – Nam 29 Quán Thánh chúng tôi là một trong những cơ sở sửa, thay thế linh kiện iPad, điện thoại, iPod… có giá thành hợp lý và chất lượng được đảm bảo nhất trên thị trường hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối với dịch vụ tốt nhất, linh kiện được đảm bảo chính hãng, bảo hành dài lâu…

thay-man-hinh-ipad-2-tai-ha-noi-1

Quy trình thay màn hình iPad 2

Chúng tôi luôn làm việc theo một quy trình nghiêm ngặt với 4 bước như sau:

Bước 1: Khách hàng đưa ra những thông tin về iPad 2 của mình cho kỹ thuật viên nghe. Sau đó giao máy cho nhân viên kiểm tra, đánh giá dựa theo tình trạng cụ thể của màn hình.

Bước 2: Sau khi đã phát hiện ra vấn đề cần phải giải quyết, kỹ thuật viên sẽ đưa ra phương án giải quyết phù hợp nhất đối với khách hàng kèm theo bảng giá

Bước 3: Chuẩn bị loại màn hình chính hãng, phù hợp với iPad và tiến hành thay thế.

Bước 4: Sau khi thay màn hình xong, kỹ thuật viên cùng với khách hàng sẽ test lại máy.

Bước 5: Nếu khách hàng đã hài lòng, kỹ thuật viên sẽ dán tem bảo hành và giao máy cho khách hàng.

Bước 6: Khách hàng nhận lại máy và thanh toán chi phí.

Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm những dịch vụ mới nhất các bạn nhé.