thay-man-hinh-ipad-4-gia-bao-nhieu

Thay màn hình iPad 4 giá bao nhiêu?

Bạn đang sở hữu một chiếc iPad 4? Bạn đang lo lắng vì mặt kính iPad của mình bị vỡ? Bạn cảm thấy chán nản khi phải thay cả màn hình? Hãy yên tâm vì đã có chúng tôi, Apple Service – Nam 29 Quán Thánh – cơ sở sửa chữa thay màn hình iPad 4 chuyên nghiệp, luôn sát cánh bên bạn.

Một số lỗi màn hình iPad 4 thường gặp

thay-man-hinh-ipad-4-gia-bao-nhieu-1

Ngày nay việc sử dụng iPad 4 cho công việc, giải trí… không thể nào tránh khỏi những sự cố ngoài ý muốn, khiến cho việc sử dụng iPad 4 bị gián đoạn, làm cho bạn cảm thấy khó chịu, bức xúc vô cùng. Một số lỗi nhỏ như:

– Màn hình, mặt kính, bị va đập mạnh, nứt vỡ

– Cảm ứng bị loạn, liệt không thể sử dụng được

– Màn hình đen thui, có nhiều đốm vàng xuất hiện

Trên đây chỉ là một trong những lỗi cơ bản nhất, nếu bạn gặp một trong những lỗi này thì cần phải thay màn hình iPad 4 ngay.

Giá thay màn hình iPad 4?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở sửa chữa iPad 4 làm với mục đích vì lợi nhuận nên chủ yếu nhập toàn hàng lậu, hàng nhái, hàng kém chất lượng khiến khách hàng cảm thấy băn khoăn không biết nên lựa chọn cơ sở nào. Thông thường giá thay màn hình iPad 4 nguyên bản là 3 triệu đồng, bao gồm tiền công, zin nguyên bản chính hãng. Cho nên trước khi thay màn hình bạn cần phải tìm hiểu kĩ các cơ sở sửa chữa để có cho mình lựa chọn chính xác nhất.

thay-man-hinh-ipad-4-gia-bao-nhieu

Quy trình thay màn hình iPad 4

– Kỹ thuật viên tiếp nhận máy, tiến hành kiểm tra dựa theo mô tả tình trạng hư hỏng máy để đưa ra kết luận.

– Kiểm tra và đưa ra các dịch vụ thay màn hình iPad 4 cho khách hợp lý nhất.

– Nếu khách hàng chấp nhận thì nhân viên tiến hành thay màn hình.

– Trong quá trình thay màn hình, khách hàng có thể ngồi trực tiếp bên cạnh để theo dõi quy trình sửa chữa.

– Khách hàng nhận máy từ kỹ thuật viên, khách hàng test thử màn hình.

– Khách hàng hài lòng kỹ thuật viên viết phiếu bảo hành và khách hàng thanh toán tiền.

Apple Service – Nam 29 Quán Thánh với dây chuyền sửa chữa hiện đại, kỹ thuật viên tay nghề cao, sẽ giảm ngắn thời gian thao tác đi nhiều. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những cơ sở được khách hàng chọn lựa tin tưởng gửi gắm với dịch vụ thay màn hình iPad 4 uy tín nhất. Đến với chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.