thay-man-hinh-ipad-air-1-2-thay-man-hinh-retina-cho-ipad-2

Thay màn hình iPad Air 1, 2, thay màn hình Retina cho iPad

Bạn đang sở hữu chiếc iPad Air 1, 2? Bạn đang gặp sự cố về màn hình iPad? Bạn cảm thấy thật rắc rối, khó chịu, bức xúc khi dùng? Hãy bình tĩnh và vui lên nào vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều những cơ sở uy tín chuyên thay màn hình iPad Air 1, 2 và màn hình Retina cho iPad chuyên nghiệp, nhanh chóng mà giá cả lại vô cùng hợp lý.

Những lỗi cần phải thay màn hình iPad Air 1, 2 và màn hình Retina

thay-man-hinh-ipad-air-1-2-thay-man-hinh-retina-cho-ipad-1

Một trong những lỗi khiến màn hình của bạn bị hư hỏng nhiều nhất là do iPad Air 1, 2 bị va đập, rơi vỡ, làm cho màn hình bạn bung ra, xước mạnh, vỡ tan, dẫn đến hiện tượng loạn cảm ứng… Bởi vậy, mỗi lần gặp những hiện tượng trên bạn cần mang máy tới cửa hàng để thay màn hình, không nên cố gắng sử dụng nó vì sẽ làm ảnh hưởng tới bộ phận khác.

iPad của bạn bị rơi xuống nước hay bị các chất lỏng đổ vào làm cho màn hình chập chờn, xuất hiện những đốm trắng, lòe nhòe, các vi mạch chập chờn. Với trường hợp này bạn cũng hãy tới các cơ sở cửa hàng để thay màn hình gấp nhé.

Các bước thay màn hình Retina cho iPad

Tắt nguồn iPad Retina, do màn hình được bôi nhiều keo nên mỗi lần thay bạn cần phải dùng máy sấy tóc sấy để làm ấm, nóng, làm cho các chất lỏng kết dính trong màn hình nới ra.

– Sau khi lớp keo kết dính mặt kính với vỏ iPad bị nóng chảy, bạn tiếp tục hơ nóng một chỗ bất kỳ trên mặt kính để đưa một dụng cụ nhỏ, rồi từ từ nhấc nhẹ màn hình lên.

– Thay màn hình.

thay-man-hinh-ipad-air-1-2-thay-man-hinh-retina-cho-ipad-2

Các bước thay màn hình iPad Air 1, 2

– Nhân viên trong trung tâm sẽ tiếp nhận máy và kiểm tra tình trạng máy để xem mức độ hư hỏng đến đâu và nghe lại phản hồi của khách đối với máy.

– Nhân viên thông báo cho khách hàng biết tình trạng của máy, cần thay thế những bộ phận nào.

– Khách hàng đồng ý thay màn hình, nhân viên bắt đầu thay.

– Sau khi thay xong khách hàng test thử màn hình, nếu hài lòng, nhân viên dán tem và viết phiếu bảo hành cho khách.

Tham khảo thêm: phụ kiện thay thế iPad Air 1 2 3