Thay màn hình iPhone 6 / iPhone 6 Plus

Bạn đang muốn thay màn hình, thay mặt kính iPhone 6? Bạn đắn đo không biết nên lựa chọn trung tâm sửa chữa thay màn hình iPhone 6, 6 Plus nào tại Hà Nội? Hãy đến ngay Service Apple Hà Nội 29 Quán Thánh, chúng tôi sẽ giúp bạn sửa chữa chiếc iPhone 6, iPhone 6 plus tốt nhất với chi phí rẻ nhất thị trường. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Việc thay màn hình iPhone 6, iPhone 6 Plus chính hãng của bạn sẽ trở nên dễ dàng và an toàn hơn khi thực hiện các bước sau:

– Bước 1: Tháo 2 ốc đít sau đó hít màn hình ra khỏi sườn mà không lo làm đứt cọng dây nguồn mạch nút home như các thế hệ iPhone trước.

– Bước 2: Mở lớp seal che bảo vệ phần socket màn hình iPhone 6, iPhone 6 Plus để thay thế một cách nhanh chóng và khá đơn giản.

Cũng tương tự như các thế hệ iPhone trước bộ màn hình được ép dính với phần mặt kính cảm ứng, chỉ khác ở chỗ iPhone 6, iPhone 6 Plus có màn hình khá mỏng nhưng cũng khá to nên bạn cần cẩn thận trong các thao tác mở màn hình.

Hãy đến với Service Apple Hà Nội 29 Quán Thánh để nhận được dịch vụ tốt nhất!

Xin liên hệ:
Apple Service Nam29 – Dịch vụ sửa iPhone tại Hà Nội

Địa chỉ: 29 Quán Thánh, Q. Ba Đình, TP Hà Nội
Điện thoại: 0243.734.9099 hotline 0903.28.58.28