thay-man-hinh-iphone-7-7-plus-7-uy-tin

Thay màn hình iPhone 7, 7 Plus, 7+ uy tín

Bạn đang có nhu cầu thay màn hình iPhone 7, 7 Plus, 7+? Hãy để Apple Service – Nam 29 Quán Thánh chúng tôi giúp bạn nhé

Những lỗi thông thường của màn hình mà iPhone 7, 7 Plus, 7+ hay gặp

Hầu hết chiếc Smartphone nào cũng sẽ có những lỗi thường gặp và chiếc iPhone 7, 7 Plus, 7+ cũng không ngoại lệ. Đặc biệt là về màn hình, một số lỗi thường gặp về màn hình của dòng iPhone đó chính là:

thay-man-hinh-iphone-7-7-plus-7-uy-tin-1

– Đơ cảm ứng

– Nứt vỡ màn hình

– Màn hình bị có những sọc ngang, sọc dọc

– Màn hình bị ố

– Màn hình bị chết một số điểm

Lý do bạn nên thay màn hình iPhone 7, 7 Plus, 7+ uy tín

Việc thay màn hình iPhone 7, 7 Plus, 7+ là một việc không hề quá khó khăn trong thời buổi công nghệ hiện đại và đời sống xã hội văn minh phát triển như hiện nay. Tuy nhiên một số khác lại cho rằng việc thay màn hình xịn, thay màn hình đắt tiền là không cần thiết. Đây quả thật là một quan điểm sai lầm cần phải loại bỏ.

Việc thay màn hình iPhone 7, 7 Plus, 7+ chất lượng là vô cùng cần thiết. Bởi việc thay linh kiện iPhone chính hãng, đảm bảo chất lượng chính là một trong những cách để đảm bảo độ bền cho chiếc smartphone của bạn. Với việc thay lắp đồ rẻ tiền, không đảm bảo chất lượng tại những cơ sở không có uy tín sẽ khiến cho tuổi thọ của máy bị giảm sút, thậm chí còn làm giảm bớt giá trị sử dụng và tính thẩm mỹ của chúng… Bởi vậy, việc thay màn hình iPhone 7, 7 Plus, 7+ uy tín là một việc vô cùng cần thiết.

Chính sách phục vụ khách hàng của cơ sở thay màn hình iPhone 7, 7 Plus, 7+ uy tín tại Hà Nội

Apple Service – Nam 29 Quán Thánh chúng tôi luôn có những chính sách vô cùng hấp dẫn dành riêng cho những quý khách hàng quan tâm và sử dụng dịch vụ.

– Quý khách sẽ được tư vấn một cách vô cùng tận tình và chu đáo về tất cả những vấn đề liên quan đến chiếc iPhone mà bạn đang sở hữu.

– Được thực hiện sửa chữa máy trong một khoảng thời gian ngắn nhất.

thay-man-hinh-iphone-7-7-plus-7-uy-tin

– Giá thành sửa chữa thì phù hợp, vừa với túi tiền.

– Linh kiện dùng để thay lắp, sửa chữa đảm bảo chất lượng.

– Được bảo hành sau khi sửa chữa

– Được tận mắt nhìn thấy quá trình sửa chữa và được test máy ngay tại chỗ.

Chúng tôi tự tin là  một trong những địa chỉ chuyên thay màn hình iPhone 7, 7 Plus, 7+ uy tín trên thị trường hiện nay đang được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng và gửi gắm. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành cùng với đội ngũ kỹ thuật viên đầy chuyên nghiệp, chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng. Chính vì vậy khi muốn thay màn hình iPhone 7 7 Plus 7+ uy tín tại Hà Nội thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Cửa hàng: Apple Service    –  Add: 29 Quán Thánh    – Điện thoại:  02437349099 –    Hotline 1: 0903 28 58 28