Thay màn hình iPod Touch Gen 5

Bạn muốn thay màn hình iPod Touch Gen 5? Bạn muốn chọn đơn vị uy tín để làm điều này giúp bạn. Service Apple Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất.

1. Khi nào bạn cần thay màn hình iPod Touch Gen 5?

– Nếu chiếc điện thoại của bạn bị vỡ mặt kính dùng vẫn cảm ứng được, bạn chỉ cần thay mặt kính Ipod Touch Gen 5. Thay mặt kính sẽ không ảnh hưởng đến cảm ứng và hiển thị của màn.

– Nếu màn hình hiển thị bị chết tối đen, các sọc nhằng nhịt, nhòe, hiển thị loang lổ, không cảm ứng được. Bạn cần phải thay màn hình Ipod Touch Gen 5

2. Vì sao nên thay màn hình tại trung tâm chúng tôi?

Service Apple Hà Nội áp dụng công nghệ ép tự động chân không với dàn máy móc công nghệ cao hiện đại được nhập khẩu trực tiếp tại các nước phát triển, linh kiện chính hãng. Với công nghệ mới này, màn hình Ipod Gen 5 sẽ nhanh chóng trở lại mượt mà, đẹp đẽ như chưa từng bị hỏng hóc hay thay thế. Hiện tại, ở Hà Nội nói riêng và Việt Nam chung có thể nói là chưa có trung tâm nào áp dụng công nghệ mới với sự hỗ trợ của dàn máy móc hiện đại này.

Hơn nữa, đến với trung tâm chúng tôi, các bạn sẽ được hưởng một số lợi ích như sau:

– Thay màn hình Ipod gen 5 uy tín, chất lượng

– Thay màn hình Ipod Gen 5 giá rẻ

– Màn hình Ipod Gen 5 được thay  chuẩn, chính hãng

– Được xem trực tiếp và lấy ngay

– Sau khi thay xong màn hình vẫn được chuẩn như trước.

Qúy khách lưu ý : Hiện tại trên thị trường có khá nhiều địa chỉ thay màn hình Ipod Touch Gen 5 áp dụng công nghệ cũ, thủ công cũng như linh kiện không chuẩn sẽ khiến cho màn hình của bạn sau khi thay một thời gian dễ bị ố vàng, sọc màn hình, hỏng màn. Thậm chí nhiều nơi tay nghề thợ không cao còn có thể gây ra hỏng hóc các bộ phận khác. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên kỹ thuật với kinh nghiệm lâu năm, lành nghề, áp dụng công nghệ cao, máy móc hiện đại sẽ khắc phục toàn bộ hỏng hóc của Ipod Touch Gen 5 nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hãy để Service Apple Hà Nội được phục vụ quý khách!

+ Cam kết An toàn và Bảo mật dữ liệu trong điện thoại của khách hàng khi sửa chữa.

Liên hệ với chúng tôi:

Cửa hàng: Apple Service –    Add: 29 Quán Thánh – Điện thoại:  0437349099 – Hotline 1: 0903 285 828