Thay màn hình mặt kính cảm ứng ipad air

Ipad Air hiện được rất nhiều người ưa chuộng nhưng vô tình bạn có thể làm hư nó, với những va chạm mạnh, khiến màn hình bị nứt, làm bể màn hình, cảm ứng bị liệt…có lẽ nếu gặp trường hợp như vậy bạn sẽ băn khoăn tìm hướng giải quyết. Apple Service Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm thay màn hình mặt kính cảm ứng ipad air, sửa ipad sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

1. Một số nguyên nhân

Các lỗi thường gặp với iPad :

–  Bể màn hình cảm ứng iPad: Nguyên nhân là do va đập mạnh với vật cứng hay đánh rơi làm vỡ, nứt màn hình. Trường hợp này bắt buộc phải thay màn hình khác.

–  Màn hình cảm ứng bị liệt iPad: Có thể do rơi xuống nước hoặc do để ở những nơi độ ẩm cao hoặc có thể do bấm nhiều quá. Trường hợp này thì bạn có thể ra các trung tâm thay lại miếng cảm ứng khác.

–  Màn hình cảm ứng bị trầy xước iPad: Nguyên nhân do va chạm vào các vật cứng, hay những vật sắc nhọn. Nếu trầy xước nhiều thì nên thay màn hình cảm ứng khác

2. Cam kết của Apple Service Hà Nội 

Apple Service Hà Nội 29 Quán Thánh chuyên nhận thay màn hình mặt kính cảm ứng iPad Air.  Khách hàng được trực tiếp theo dõi quá trình sửa chữa thay thế của chúng tôi. Trước khi nhận máy khách hàng sẽ được kiểm tra lại tổng quát nếu có vấn đề chưa hài lòng, nhân viên kỹ thuật sẽ sửa chữa lại. Với đội ngũ kỹ thuật lâu năm, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa iPad nói riêng cùng các sản phẩm công nghệ nói chung chắc chắn khiến bạn hài lòng.

Hãy đến với Service Apple Hà Nội –  bạn sẽ thấy hài lòng nhất và an tâm nhất!

Liên hệ với chúng tôi:

Cửa hàng: Apple Service – Add: 29 Quán Thánh – Điện thoại:  02437349099 – Hotline 1: 0903 285 828