Thay nút home iPad Air

Nút home ở chiếc ipad air của bạn bấm không nhận hoặc rất khó bấm khiến bạn cảm thấy khó chịu khi sử dụng. Đến với dịch vụ thay nút home ipad air của Apple Service Hà Nội sẽ xua tan những khó chịu đó của bạn.

1. Vai trò của thay nút home iPad Air

Đặc điểm chung của iPhone, ipad từ thế hệ đầu tiên cho đến  hiện nay, đều chỉ có 1 nút duy nhất để điều khiển màn hình ứng dụng. Điều này chứng tỏ nút home rất quan trọng và không thể thiếu được. Thay thế nút home iPad  bị hư hoặc bấm không nhận là thực sự cần thiết.

Có nhiều bạn cho rằng sửa chữa lại mạch nút home iPad  khi bị chai và dùng tiếp để tiết kiệm, nhưng chúng tôi thật sự khuyên rằng nên thay mới hoàn toàn. Lý do mạch nút home không quá mắc để thay mới. Việc thay thế tuy nhanh nhưng lại cần một chút kinh nghiệm khi mở máy để tránh làm xấu phía trong màn hình.

Nút home iPad được sửa chữa lại cũng chỉ sử dụng 1 thời gian ngắn. Nhưng nút home iPad  thay mới có tuổi thọ rất lâu so với nút home ipad cũ được phục hồi. Vậy tại sao bạn phải tốn nhiều thời gian để sửa chữa mạch nút home mà không thay mới nút home chính hãng với chi phí tạm gọi không chênh lệch nhiều.

2. Thay nút home Ipad Air ở đâu?

Nếu bạn thật sự phân vân cần được tư vấn hay đang muốn thay thế 1 nút home iPad chính hãng hoàn toàn mới, để các thao tác sử dụng dễ dàng thoải mái. Hãy ghé Apple Service Hà Nội, chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chắc chắn khiến bạn hài lòng và tin tưởng.

Chúng tôi cam kết

+ Tất cả linh kiện thay thế đều là hàng mới 100%, khách hàng có thể xem hàng trước khi quyết định. Khách hàng phải ký xác nhận trên từng linh kiện máy
+ Sửa chữa đúng thời gian đã cam kết
+ Bảo hành nhanh tại cửa hàng
+ Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm.
+ Chi phí sửa thỏa thuận với chế độ bảo hành sau sửa chữa chu đáo.
+ Tư vấn cẩn thận, chính xác bệnh trước khi nhận máy
+ Bảo quản máy cẩn thận khi quý khách gửi máy qua ngày và trong quá trình sửa chữa

+ Cam kết An toàn và Bảo mật dữ liệu trong Ipad của khách hàng khi sửa chữa.

Liên hệ với chúng tôi:

Cửa hàng: Apple Service – Add: 29 Quán Thánh – Điện thoại:  02437349099 – Hotline 1: 0903 285 828