Thay nút nguồn cho iPhone 6

Giống như nút home iPhone thường xuyên xảy ra hiện tượng hỏng hóc, nút nguồn của iPhone cũng gặp phải tình trạng tương tự. Lúc này bạn cần đến trung tâm uy tín để khắc phục sự cố hoặc thay nút nguồn cho iPhone 6 .

1. Nguyên nhân thay nút nguồn cho iPhone 6

– Có thể nút nguồn iPhone của bạn không gặp phải hư hỏng gì, chỉ là sử dụng lâu ngày mà không vệ sinh lau chùi sạch sẽ, khiến cho nút nguồn mất đi độ nhạy, vì thế khuyến khích bạn hãy vệ sinh sạch sẽ cho nút nguồn nhé!

– Sau một thời gian dài sử dụng, phần tiếp xúc nguồn trên iPhone của bạn bị ô xy hóa, bấm không ăn. Trường hợp này nút nguồn cần được thay mới.

– Có thể do va chạm mạnh hoặc làm rơi rớt iPhone trên cao xuống, rơi xuống nước…vv…khiến cho dây cable tín hiệu bị lỗi không thể sử dụng được nút nguồn để khởi động máy. Lúc này bạn không nên tự ý mở iPhone ra sửa chữa mà hãy mang đến trung tâm uy tín để được kiểm tra tình trạng máy và sửa chữa iPhone 6 nhé.

2. Khắc phục hoặc thay nút nguồn cho iPhone 6

Tình trạng nút nguồn bấm không ăn hoặc nút nguồn khó bấm như trên xảy ra đối với rất nhiều dòng máy iPhone trước đây và tuy xuất hiện chưa lâu nhưng iPhone 6 cũng gặp những vấn đề tương tự. Khi gặp phải tình trạng trên đừng vội lo lắng, vì chỉ cần 30 phút để thay thế dây nút nguồn là mọi thứ đã được giải quyết. Quy trình thay thế dây nút nguồn tại Apple Service Hà Nội như sau:

– Đầu tiên là tháo màn hình cảm ứng, pin, bo mạch…ra trước

– Sau đó dây nút nguồn iPhone sẽ được khéo léo thay mới

Hãy đến với của hàng của chúng tôi  để được thay thế nút nguồn cho iPhone 6 nhanh nhất.

Xin liên hệ:
Apple Service Nam29 – Dịch vụ sửa iPhone tại Hà Nội

Địa chỉ: 29 Quán Thánh, Q. Ba Đình, TP Hà Nội
Điện thoại: 0243.734.9099 hotline 0903.28.58.28