Thay nút volume iPhone 6 Plus

Apple Service Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ  thay thế nút volume cho Iphone uy tín hiệu quả đặc biệt là thay nút volume iPhone 6 Plus.

1. Nguyên nhân dẫn đến thay nút volume iPhone 6 Plus:

– Do nhiều bạn đặt điện thoại iPhone 6 Plus ở trong môi trường bụi, quên việc vệ sinh cho chiếc điện thoại iPhone của mình trong thời gian dài.

– Trường hợp điện thoại bị rớt xuống nước có thể làm cho dây cable tín hiệu giữa phím âm lượng và board mạch chính bị lỗi, không thể sử dụng phím âm lượng được nữa. Tình trạng lỗi như thế này phải mở các bộ phận điện thoại kiểm tra mới có thể biết chính xác được và tùy theo từng nguyên nhân lỗi mà có những phương pháp sửa chữa iPhone hư phím volume khác nhau.

– Việc nút volume iPhone bị nhờn do tiếp xúc nút volume bị oxy hóa, bấm không ăn. Trường hợp này các bạn nên

thay phím volume mới.

2. Khắc phục lỗi về nút volume iPhone 6 Plus:

_Các bạn có thời gian rảnh rỗi, cần vệ sinh cho chiếc điện thoại iPhone của mình thật cẩn thận.

_ Thiết bị iPhone 6 Plus hư phím volume sẽ gây nên sự bất tiện khi mà các bạn muốn tùy chỉnh âm lượng của iPhone lúc đang chơi game , nghe nhạc, xem phim …Các bạn mang chiếc iPhone cần sửa nút volume đến trung tâm chúng tôi để được sửa chữa và thay thế iPhone 6 Plus. Do sửa iPhone hư nút volume nhanh và đơn giản vì thế các bạn có thể ngồi chờ và lấy máy tại chỗ. Trung tâm với đội ngũ kỹ thuật viên với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên nghiệp trên mọi thao tác cho nên việc sửa chữa diễn ra nhanh lẹ không làm bạn mất nhiều thời gian.

Xin liên hệ:
Apple Service Nam29 – Dịch vụ sửa iPhone tại Hà Nội

Địa chỉ: 29 Quán Thánh, Q. Ba Đình, TP Hà Nội
Điện thoại: 0243.734.9099 hotline 0903.28.58.28