thay-pin-ipad-air-1-2-uy-tin

Thay pin iPad Air 1, 2

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy iPad Air 1,2 ngày càng nhiều. Sử dụng iPad Air 1,2 để làm việc, xem phim, giải trí… nhiều khiến cho tình trạng pin yếu, nhanh chai, chất lượng giảm sút. Điều đó khiến bạn cảm thấy bất tiện. Để khắc phục tình trạng trên các bạn hãy đem đến những cơ sở sửa chữa iPad để thay pin một cách nhanh chóng nhất nhé.

Đặc trưng riêng của pin iPad Air 1,2

thay-pin-ipad-air-1-2-gia-re

Chiếc máy tính bảng iPad Air 1,2 là một trong những dòng máy có dung lượng pin khá tốt và chất lượng máy ổn định. Thông thường tuổi thọ của pin được tính lên 400 lần, mà mỗi lần sạc tới 100% pin đầy thì lúc đó pin mới có hiện tượng chai. Nhưng nếu bạn không sạc đúng cách thì máy sẽ nhanh hư hỏng.

Lý do tại sao bạn cần phải thay pin iPad Air 1 2 luôn và ngay

– Thấy phía sau máy pin lồi lên một cục

– Sạc nhanh nóng máy

– Pin đã đã sử dụng với tuổi thọ lâu, khiến tình trạng sử dụng, hoạt động nhiều, máy nhanh nóng

– Thời gian sạc pin rất nhanh đầy, nhưng sử dụng không được bao lâu.

thay-pin-ipad-air-1-2-uy-tin

Những dấu hiệu nhận biết cần phải thay pin iPad Air 1,2

– Sạc nhanh đầy, thời gian sạc được rút ngắn hơn rất nhiều so với thông thường.

– Khi sạc pin đầy nhưng bạn không sử dụng, không mở một ứng dụng nào mà pin vẫn tụt.

– Thông thường iPad nếu pin chỉ còn 20% mà báo yếu, thì bạn vẫn có thể lướt web, chơi game, xem phim, nghe nhạc, bình thường… nhưng đối với trường hợp pin còn 20% mà không sử dụng màn hình tối thui sau 5 phút thì hẳn pin đã hư.

Để đảm bảo chất lượng pin chính hãng với giá hấp dẫn, quý khách hàng nên đến với những cơ sở sửa chữa iPad Air uy tín. Một gợi ý nhỏ dành cho bạn đó chính là Apple Service – Nam 29 Quán Thánh. Tại sao bạn nên đến với chúng tôi mà không phải một cơ sở nào khác? Câu trả lời sẽ có sau khi bạn đến và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

Cửa hàng: Apple Service    – Add: 29 Quán Thánh –    Điện thoại:  02437349099 – Hotline 1: 0903 28 58 28