thay-pin-xin-iphone-5-thay-pin-iphone-5s

Thay pin xịn iPhone 5, thay pin iPhone 5s

Khi bạn phát hiện ra chiếc iPhone của mình đang gặp trục trặc về pin, điều đầu tiên bạn nghĩ đến đó chính là thay pin. Thế nhưng vấn đề đặt ra ở đây là thay pin xịn iPhone 5, iPhone 5s ở đâu là hợp lý và đảm bảo chất lượng nhất? Nếu bạn cũng đang gặp phải vấn đề này thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có được câu trả lời thỏa đáng nhất nhé.

Thay pin xịn iPhone 5, thay pin iPhone 5s ở đâu?

thay-pin-xin-iphone-5-thay-pin-iphone-5s-2

Có rất nhiều người có nhu cầu thay pin xịn iPhone 5 và iPhone 5s nhưng lại thắc mắc và băn khoăn rằng không biết phải thay chúng ở đâu? Câu trả lời chính là cơ sở của chúng tôi. Apple Service – Nam 29 Quán Thánh chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự nỗ lực của các anh chị em trong hệ thống đã không làm cho người tiêu dùng cảm thấy thất vọng. Đến với chúng tôi, bạn không chỉ được thay pin iPhone xịn với giá thành hợp lý mà còn được tư vấn miễn phí mọi thông tin có liên quan đến chiếc điện thoại thông minh của mình đấy.

Khi nào cần phải thay pin xịn cho iPhone 5, iPhone 5s

Mọi linh kiện hay bất cứ một đồ dùng gì đó đều có giới hạn và mức tuổi thọ của mình. Chính vì vậy, khi dùng với một thời gian quá dài pin cũng không còn được hoạt động tốt như trước nữa. Ngoài ra còn có rất nhiều những nguyên nhân dẫn đến việc bạn cần phải thay pin iPhone 5, iPhone 5s, cụ thể là:

– Pin của iPhone có hiện tượng bị chai, phồng

– Dùng điện thoại trong khoảng thời gian khá dài nhưng không thấy có tình trạng xuống pin.

– Pin báo phần trăm pin linh tinh, không chinh xác

– Điện thoại khi rút sạc ra sẽ tự động sập nguồn…

thay-pin-xin-iphone-5-thay-pin-iphone-5s-1

Quy trình thay pin xịn cho iPhone 5, iPhone 5s

Để đảm bảo cho cả quá trình sửa chữa, thay tháo đảm bảo chất lượng, chúng tôi luôn luôn làm việc tuân theo một quy trình bài bản như sau:

– Kỹ thuật viên tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, lắng nghe và đưa ra những phương pháp xử lý hợp lý nhất cùng với mức giá hấp dẫn

– Nhận điện thoại cần thay pin của khách hàng, tiến hành tìm những sản phẩm tốt nhất thích hợp nhất với máy

– Kỹ thuật viên cùng với khách hàng test sản phẩm, nếu ưng ý thì tiến hành thanh toán

– Kỹ thuật viên dán tem bảo hành và giao máy cho khách hàng.

Để nhận được sự tư vấn kỹ lưỡng và những sản phẩm pin chính hãng, chất lượng đảm bảo, hãy đến với cơ sở chuyên thay pin, sửa chữa iPhone 5, iPhone 5s của chúng tôi các bạn nhé.

Cửa hàng: Apple Service    – Add: 29 Quán Thánh –    Điện thoại:  02437349099 – Hotline 1: 0903 28 58 28