Unlock iPhone 6, iPhone 6 Plus Mỹ

Hiện nay Service Apple Hà Nội – 29 Quán Thánh đã có thể Unlock iPhone 6 6Plus cho một số nhà mạng như: SoftBank, Au KDDI, AT&T. Sử dụng những công cụ hỗ trợ hiện đại cùng với những phần mềm chuyên dụng chúng tôi đã thành công trong việc Unlock, mở khóa, mở mạng cho iPhone 6 & iPhone 6 plus Mỹ để có thể sử dụng tất cả các mạng của Việt Nam mà không bao giờ bị LOCK trở lại.

1. Quy trình Unlock điện thoại iPhone 6 & 6 plus Mỹ:

Khai báo số IMEI của chiếc iPhone 6 Plus của bạn để Unlock bằng code. Chúng tôi sẽ liên lạc và lấy code để Active cho sản phẩm. Thời gian có thể sẽ kéo dài hơn một chút vì với một số mã máy có thể gặp trục trặc. Có thể thấy đây là cách rất là đơn giản.

Unlock bằng sim ghép cũng là một hình thức Unlock được sử dụng khá là phổ biến, iPhone 6 cũng xử dụng Micro Sim và sử dụng sim ghép cũng là cách thức rất hiệu quả. Chúng tôi đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất, bảo hành lên tới 12 tháng và cam kết không ảnh hưởng tới hiệu suất của pin.

2. Cam kết về dịch vụ mở khóa nhà mạng iPhone 6 & 6 plus:

Dịch vụ Unlock iPhone 6 & 6 plus Mỹ do chúng tôi cung cấp với các bước Unlock đơn giản và thuận tiện cho mọi khách hàng. Đến với trung tâm của chúng tôi bạn sẽ được phục vụ nhiệt tình và chu đáo với những nhân viên có kinh nghiệm, tay nghề cao. Service Apple Hà Nội đảm bảo đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng từ sửa chữa, thay thế hay Unlock điện thoại.

+ Giá Unlock bằng code và sim ghép đảm bảo vừa lòng khách hàng.

+ Bảo hành dài hạn và uy tín.

+ Thời gian thực hiện quá trình Unlock nhanh chóng.

+ Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, có kinh nghiệm trong việc Unlock.

+ Cam kết không tháo rời máy.

Tại Service Apple Hà Nội với công nghê Unlock bằng Code hoặc bằng Sim ghép cực nhanh và rất hiệu quả, hoàn toàn không tháo rời máy trong quá trình Unlock với thời gian nhanh chóng chưa tới một giờ đồng hồ. Hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được Unlock điện thoại, sửa chữa iPhone 6 & 6 plus Mỹ một cách nhanh chóng!

Xin liên hệ:
Apple Service Nam29 – Dịch vụ sửa iPhone tại Hà Nội

Địa chỉ: 29 Quán Thánh, Q. Ba Đình, TP Hà Nội
Điện thoại: 0243.734.9099 hotline 0903.28.58.28